Vang F NEGRO AMARO 2016

13/12/2018

Vang F NEGRO AMARO 2016

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 15%vol

Vang F NEGRO AMARO được làm từ các gốc nho tuổi đời gần 1 thế kì trồng trên sườn đồi các thung lũng ở vùng La Conca, nơi nằm giữa địa phận của San Marzano và vùng Francavilla. Rượu vang ý F - Negroamaro luôn có được những hương vị đặc biệt nhất mà không nơi nào khác có được.

Rượu vang F Negroamaro được sản xuất từ giống nho Negroamaro thuộc vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Giống nho Negroamaro là giống nho với vỏ ngoài đen đã gắn liên với vùng Puglia ở Nam Ý trong hơn 1.500 năm trời. Nó thường được tìm thấy qua sự pha trộn cùng với các loại khác như Mal Nera, Sangiovese hoặc Montepulciano, rượu vang có giá trị cho màu sắc sâu của nó, tannin trung đầy đủ và có hướng vị tối.

Rượu vang Ý F Negroamaro có màu tím đầy đủ và sâu sắc nhất, chính sự phong phú và phức hợp của hương thơm với các nổi bật của các loại gia vị, dâu và mứt anh đào cùng hòa quyện là gỗ tuyết tùng.
Hương vị đầy tràn trong khoang miệng, sự cảm nhận được tròn vị nhất, mềm mại và hài hòa. Nếm trên đầu lưỡi là vị béo ngậy của hương bơ, sự mát lạnh của kem tinh tế, có đôi chút xen lẫn mùi thơm của cacao, của vani.


Qúy khách đặt hàng vui lòng CLICK vào đây