Dàn phụ dâu “Hoa hậu” và sao Việt nô nức tham dự hôn lễ Thanh Tú

03/12/2018

Sau một năm hẹn hò và tìm hiểu, đôi uyên ương Thanh Tú và Thành Phương đã đi đến quyết định kết hôn. Vào 4 tháng trước, người đẹp sinh năm 1994 đã nhận lời cầu hôn vô cùng lãng mạn, đậm chất ngôn tình của bạn trai doanh nhân.

Dàn sao trong hôn lễ Thanh Tú

Sáng nay, 4 mỹ nữ đình đám của showbiz Việt là Á hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người đẹp Lan Hương đã đảm nhận vai trò phụ dâu cho nàng Á Thanh Tú. 

hôn lễ Thanh Tú 1

hôn lễ Thanh Tú 2

                                                                 Hoa hậu Mỹ Linh

hôn lễ Thanh Tú

Vào tiệc cưới buổi tối, đội hình phụ dâu xinh đẹp “một người một vẻ” lại khiến giới truyền thông không khỏi xôn xao khi một lần nữa xuất hiện với hình ảnh vô cùng lung linh với vai trò phụ dâu.

hôn lễ Thanh Tú 3

                                                                   Hoa hậu Ngọc Hân

hôn lễ Thanh Tú 5

                                                                     Á hậu Hoàng Anh

hôn lễ Thanh Tú 4

                                                      Á hậu Trà My – chị gái Á hậu Thanh Tú

Khoác lên mình những chiếc váy xanh nhã nhặn và thanh lịch, bốn đóa hoa phụ này khiến các vị khách mời khó lòng rời mắt trước nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của mình. Trong đó, Hoa hậu Ngọc Hân là người đã thiết kế chiếc áo dài cưới ấn tượng với những cánh sen 3D nổi bật trong lễ rước dâu Á hậu Thanh Tú sáng nay.

hôn lễ Thanh Tú 7hôn lễ Thanh Tú 8hôn lễ Thanh Tú 9

Trong dàn khách mời đến dự tiệc, phần lớn là người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Bên cạnh đó, dàn sao Việt cũng “quần là áo lượt” đến tham dự hôn lễ Á hậu Thanh Tú là vợ chồng ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thu Phương, Á hậu Trà My, Á hậu Hoàng Anh, NTK Hà Duy cùng những người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

hôn lễ Thanh Tú 11

                                                             Vợ chồng ca sĩ Mỹ Dung

hôn lễ Thanh Tú 12

                                                                        Ca sĩ Thu Phương

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, giành được sự quan tâm từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp là em gái của Á hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trà My. Trong cuộc thi nhan sắc, cô tạo dấu ấn với người hâm mộ bởi nụ cười tỏa nắng cùng chiều cao 1,8 mét.

hôn lễ Thanh Tú 10

NTK Hà Duy cùng dàn mỹ nhân Việt

Thời điểm đó, nàng Á vừa tốt nghiệp Học viện Ngọc giao với thành tích cao. Vì lẽ đó, ai cũng tin rằng cô sẽ giành được giải cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Về thông tin vị hôn phu của Thanh Tú, anh sinh năm 1978, là một doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Cách đây hai tháng, Thanh Tú cùng bạn trai đã đến các nước châu Âu để chụp hình cưới. Tuy nhiên, thông tin về chồng tương lai của cô lúc này vẫn được giữ kín, vì nàng Á không muốn ảnh hưởng đến công việc của vị hôn phu.
 
From Marry with